Đầu bếp

Giao lưu cùng người tạo nên sự mới mẻ

                                   Bếp trưởng bếp bánh người Pháp

Matthieu Lagarrigue đến từ miền nam nước Pháp – một khu vực nổi tiếng về vẻ đẹp của thiên nhiên và những nét văn hóa độc đáo. Với sự đam mê xuyên suốt 15 năm hoạt động trong nghề, Matthieu Lagarrigue đã đạt được nhiều chứng chỉ ngành bếp như:
• Chứng chỉ đầu bếp bánh mỳ mathieu Đầu bếp
• Chứng chỉ đầu bếp bánh nướng và bánh ngọt
• Chứng chỉ trang trí nghệ thuật bằng đường ăn
• Chứng chỉ đầu bếp bánh mì và bánh nướng truyền thống Pháp
• Chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khởi nghiệp với vị trí đầu bếp tại tiệm bánh Trezeguet Max (thành phố Lavignac), sau 7 năm rèn luyện tay nghề, Matthieu đã mạnh dạn mở một tiệm bánh riêng với cái tên Pain Jole. Tiệm bánh nhanh chóng được chú ý và mở rộng thêm nhiều địa điểm trên toàn nước Pháp.

Khi rảnh rỗi, Matthieu có sở thích đi du lịch vòng quanh châu Âu, châu Á và Mexico. Những chuyến đi mang lại cho anh nhiều trải nghiệm thú vị và đặc biệt là kiến thức về các món bánh lạ từ nhiều nơi trên thế giới.

Đầu năm 2015, Matthieu đã nhượng lại thương hiệu Pain Jole và chuyển tới Hà Nội theo nguyện vọng được trở về quê nhà của người vợ gốc Việt. Và Top Chef vô cùng vinh dự là nơi dừng chân của vị bếp trưởng tài ba, góp phần đưa những chiếc bánh tuyệt vời đến với quý khách hàng

LEAVE A REPLY:

(this will not be shared)
(optional field)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

No comments yet.