TIỆC TRÀ (TEA BREAK)

Ngày nay, cụm từ Tiệc Trà (hay Tea Break) đã không còn xa lạ với nhiều người, dần trở thành dịch vụ không thể thiếu trong nhiều loại hình sự kiện như:

  • Hội thảo, hội nghị
  • Khai trương cửa hàng, showroom, chi nhánh công ty.
  • Họp báo, giới thiệu sản phẩm.
  • Training, tập huấn.
  • Liên hoan, sinh nhật.

Tiệc Tea Break có thể được sắp xếp  trước hoặc giữa sự kiện để phục vụ khách tham dự. Những loại đồ uống nhẹ nhàng như  trà, cafe, nước hoa quả, bánh, trái cây…sẽ giúp khách hàng cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn trong khoảng thời gian giải lao nhẹ nhàng giữa buổi họp, hay tỉnh táo hơn khi bắt đầu bước vào sự  kiện bằng 1 tách trà, cafe nóng hổi thơm mùi sữa và lót dạ bằng 1 vài chiếc bánh ngọt, trái cây tươi…. Và quan trọng hơn cả, tiệc Tea Break giúp khách tham dự có thêm nhiều cơ hội để trò chuyện, giao lưu, gặp gỡ trong một không gian vô cùng thân mật và thoải mái.

emi-1 TEA BREAK

Tiệc Tea Break tuy chỉ là chi tiết nhỏ, không tốn nhiều chi phí nhưng thể hiện sự trân trọng, quan tâm đến khách mời, giúp lưu lại ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân.

Hiện tại, TopChef là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc Tea Break với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 09 8898 1713 (gặp bộ phận chăm sóc khách hàng)
Email: Catering@TopChef.vn
Địa chỉ: Khu chung cư cao cấp Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
Website: www.TopChef.vn
Facebook: www.facebook.com/TopChefVN

LEAVE A REPLY:

(this will not be shared)
(optional field)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.