Tuyên Ngôn Thương Hiệu

Cách chúng tôi bắt đầu để tạo ra điều mới mẻ.

Chào mừng quý khách đến với Top Chef!

Top Chef Restaurant là một điểm đến lý tưởng cho các tín đồ đam mê ẩm thực khám phá sự đa dạng và phong phú của những món ăn từ khắp nơi trên thế giới trong không gian lãng mạn và thư giãn.

Top Chef phục vụ các món ăn từ khắp nơi trên thế giới với nguyên liệu tươi ngon nhất, đảm bảo sức khỏe và thỏa mãn khẩu vị tinh tế của thực khách.

Đến với Top Chef là đến với không gian sang trọng, hiện đại với điểm nhấn đặc biệt là khu bếp mở-một thiết kế vô cùng thú vị khi thực khách được trải nghiệm quá trình chế biến món ăn cùng các vị bếp trưởng chuyên nghiệp. Với bếp mở, quý khách có thể cảm nhận các món ăn chuyển động, tỏa hương và thậm chí cả âm thành xèo xèo của những món ăn sắp hoàn thiện.

Tại Top Chef Bakery, những mẻ bánh mới được ra lò mỗi ngày. Mỗi loại bánh đều mang hương vị đặc trưng từ nhiều địa danh trên thế giới. Sự tươi mới, mềm mại và hương vị tinh tế chắc chắn sẽ khiến thực khách cảm thấy hài lòng. Cũng như Top Chef Restaurant, Top Chef Bakery chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, mang đến hương vị và màu sắc thật sự thiên nhiên mà các loại chất phụ gia, phẩm màu công nghiệp không thể làm được.

Bên cạnh đó, là một phần của trường đạo tạo nghề CitySmart Hotel Management, Top Chef còn là nơi đào tại những bếp trưởng thực thụ trong tương lai, sẵn sàng trở thành những người đi đầu trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn.

LEAVE A REPLY:

(this will not be shared)
(optional field)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

No comments yet.