Call Us for Consultation
Teabreak

Tiệc Teabreak

Tiệc Teabreak là một loại hình tiệc trà được tổ chức trước khi bắt đầu sự kiện hoặc giữa giờ giải lao để tạo nên không gian thư giãn, giúp khách mời thoải mái trò chuyện, làm quen, giảm bớt căng thẳng khi tham gia sự kiện. Tiệc Teabreak có nguồn gốc từ phương Tây và được tổ chức dưới hình thức tiệc đứng cùng với trà, bánh ngọt và hoa quả đi kèm. Thực đơn cho một buổi tiệc trà khá đơn giản, thường bao gồm các loại bánh ngọt hoặc bánh mặn, trái cây và đồ uống.

Dù Teabreak chỉ là một bữa tiệc nhỏ và diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng để bữa tiệc diễn ra trọn vẹn, chúng ta vẫn cần một quy trình tổ chức và phục vụ bài bản. Quy trình tổ chức Tiệc Teabreak của TopChef Catering bao gồm các bước sau:

  • Làm vệ sinh khu vực tổ chức tiệc
  • Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết phục vụ tiệc như: tách, đĩa, muỗng
  • Bày sẵn thức ăn, nước uống gồm trà, sữa, cà phê, nước lọc, các loại bánh, trái cây,… trên bàn tiệc theo thực đơn đã chọn
  • Hỗ trợ khách trong quá trình diễn ra buổi tiệc, quan sát và kịp thời đáp ứng các nhu cầu của khách khi cần
  • Khi kết thúc tiệc, dùng xe đẩy, xô đựng và các vật dụng chuyên dụng để thu dọn; dọn dẹp và phân loại các dụng cụ theo chủng loại rồi di chuyển đến khu vực lau rửa.

Tiệc Teabreak được phục vụ bởi TopChef Catering luôn nhận được nhiều sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. Từng chiếc bánh ngọt trong bữa tiệc được chính tay đầu bếp Pháp chế biến, hoa quả luôn được lưa chọn tươi ngon theo mùa.